

കേരള സർക്കാർ

സംഗ്രഹം

ധനകാരു വകപ്പ് – എസ്റ്റാബ്ലിഷ് മെന്റ് - ട്രഷറി വകപ്പ് - റംസാൻ പ്രമാണിച്ച് ശമ്പളവും ആനുക്ലലുങ്ങളും പെൻഷനം മുൻകൂറായി വിതരണത്തിന് അനുമതി നൽകി ഉത്തരവ് പുറപ്പെടുവിക്കുന്നു.

ധനകാര്യ (എസ്റ്റാബ്ലിഷ്മെന്റ് -സി) വകപ്പ്

സ.ഉ (പി) നം. 80/2017/ധന

തിരുവനന്തപുരം, തീയതി. 20. 06. 2017

Downloaded Copy - Association of Retired Teachers (ART) Farook College

2017 ജൺ മാസത്തിലെ റംസാൻ പ്രമാണി

2017 ജൂൺ മാസത്തിലെ റംസാൻ പ്രമാണിച്ച്,ആവശ്യമുള്ള എൾ ടൈം, പാർട്ട്ടൈം കണ്ടിജന്റ് ജീവനക്കാർ, വർക്ക് എസ്റ്റാബ്ലിഷ്മെന്റ് സ്റ്റാഫ്, എല്ലാ വകപ്പിലെയും, എസ്. എൽ.ആർ, എൻ.എം.ആർ ജീവനക്കാർ, എയ്ഡഡ് വിദ്യാലയങ്ങൾ, കോളേജ്ജകൾ, പോളിടെക്സിക്കുകളിലെ ജീവനക്കാർ ഉൾപ്പെടെയുള്ള സർക്കാർ ജീവനക്കാർക്ക്, ജൂൺ മാസത്തെ ശമ്പളം കെ.എഫ്.സി വാല്യം 1-ലെ ആർട്ടിക്കിൾ 75(a)&(b) യിൽ ഇളവു വരുത്തി , ജൂൺ 22-ാം തീയതി മുതൽ മുൻക്കറായി അനുവദിച്ച് സർക്കാർ ഉത്തരവ് പുറപ്പെടുവിക്കുന്നു.

സർവ്വീസ് പെൻഷണേഴ്സ്/ ഫാമിലി പെൻഷണേഴ്സ്, കെ.എഫ്.എഫ്. പെൻഷണേഴ്സ് എന്നിവർക്ക് ജൂലൈ മാസത്തെ പെൻഷനും ജൂൺ മാസം 22-ാം തീയതി മുതൽ വിതരണം ചെയ്യുന്നതിനും ഉത്തരവാകുന്നു.

ഗവർണ്ണറുടെ ഉത്തരവിൻ പ്രകാരം മിൻഹാജ് ആലം ഐ.എ.എസ് സെക്രട്ടറി (ധനകാര്യം)

പ്രിൻസിപ്പൽ അക്കൗണ്ടന്റ് ജനറൽ (എ&ഇ /ജി&എസ്എസ്എ) കേരള, തിരുവനന്തപുരം അക്കൗണ്ടന്റ് ജനറൽ (ഇ&ആർഎസ്എ) കേരള, തിരുവനന്തപുരം ഡയറക്ടർ ഓഫ് ട്രഷറീസ്, തിരുവനന്തപുരം

എല്ലാ വകുപ്പ മേധാവികൾക്കം, ഡി.ഡി.ഒ മാർക്കം

എല്ലാ പൊതുമേഖലാ സ്ഥാപനങ്ങളുടെ തലവൻമാർക്കും

എല്ലാ സഹകരണ സ്ഥാപനങ്ങളുടെയും തലവൻമാർക്കും

എല്ലാ സ്വയം ഭരണ സ്ഥാപനങ്ങളുടെയും മറ്റു അർദ്ധ സർക്കാർ സ്ഥാപനങ്ങളുടെയും തലവൻമാർക്കും

സെക്രട്ടേറിയറ്റിലെ എല്ലാ വകുപ്പകൾക്കം

സെക്രട്ടറി, കേരള പബ്ലിക് സർവ്വീസ് കമ്മീഷൻ (ആമുഖ കത്ത് സഹിതം)

എല്ലാ യൂണിവേഴ്സിറ്റികളിലെയും രജിസ്മാർമാർക്ക് (ആമുഖ കത്ത് സഹിതം)

രജിസ്കാർ, ബഫ്ര.കേരള ഹൈക്കോടതി, എറണാകളം

രജിസ്കാർ, കേരള ലോകായുക്ത, തിരുവനന്തപുരം

രജിസ്കാർ, കേരള കാർഷിക സർവ്വകലാശാല മണ്ണത്തി, തൃശുർ

സെക്രട്ടറി, കേരള മനുഷ്യാവകാശ കമ്മിഷൻ, തിരുവനന്തപുരം

അഡ്വക്കേറ്റ് ജനറൽ, കേരള, എറണാകളം (ആമുഖ കത്ത് സഹിതം)

മാനേജിങ് ഡയറക്ടർ, കേരള സ്റ്റേറ്റ് റോഡ് ട്രാൻപോർട്ട് കോർപ്പറേഷൻ , തിരുവനന്തപുരം (ആമ്ലഖ കത്ത് സഹിതം) സെക്രട്ടറി, കേരള സ്റ്റേറ്റ് ഇലക്ലിസിറ്റി ബോർഡ്, തിരുവനന്തപുരം (ആമുഖ കത്ത് സഹിതം) ഗവർണറുടെ സെക്രട്ടറിക്ക് സർക്കാരിന്റെ എല്ലാ പ്രിൻസിപ്പൽ സെക്രട്ടറിമാർ, സെക്രട്ടറിമാർ, സ്പെഷ്യൽ സെക്രട്ടറിമാർ, അഡീഷണൽ സെക്രട്ടറിമാർ, ജോയിന്റ് സെക്രട്ടറിമാർ, ഡെപ്യൂട്ടി സെക്രട്ടറിമാർ, അണ്ടർ സെക്രട്ടറിമാർ എന്നിവർക്കും നിയമസഭാ സ്പീക്കറുടെയും, ഡെപ്യൂട്ടി സ്പീക്കറുടെയും സെക്രട്ടറിമാർ ചീഫ് സെക്രട്ടറിയുടെ അഡീഷണൽ സെക്രട്ടറി മുഖ്യമന്ത്രിയുടെയും മറ്റ് മന്ത്രിമാരുടെയും സെക്രട്ടറിമാർ പ്രതിപക്ഷനേതാവിന്റെ പ്രൈവറ്റ് സെക്രട്ടറിമാർ ചെയർമാൻ, ഭരണപരിഷ്കാര കമ്മീഷൻ മുഖ്യതെരഞ്ഞെടുപ്പ് കമ്മീഷണർ, കേരളം, തിരുവനന്തപുരം സംസ്ഥാന മുഖ്യവിവരാവകാശ കമ്മീഷണർ വെബ് & ന്യൂ മീഡിയ, പബ്ലിക് റിലേഷൻസ് വകുപ്പ് നോഡൽ ഓഫീസർ , www.finance.kerala.gov.in

സ്റ്റോക്ക് ഫയൽ / ഓഫീസ് കോപ്പി

ഉത്തരവിൻ പ്രകാരം

സെക്ഷൻ ഓഫീസർ